Bình Chữa Cháy CO2 Dùng Để Chữa Đám Cháy Nào?

Bình chữa cháy CO2 là một trong những bình chữa cháy thông dụng nhất được khách hàng sử dụng. Vậy bình chữa cháy CO2 dùng để chữa đám cháy nào?

Bình chữa cháy CO2: Công dụng và Đặc điểm

Bình chữa cháy CO2 là loại bình chứa khí CO2 chuyên chữa cháy chất lỏng (xăng, dầu, cồn), chữa cháy khí (methan, gas) và thiết bị điện. Đặc điểm của loại bình này là có tác dụng làm loãng đám cháy, do đó không thể chữa ngoài trời mà chỉ chữa trong nhà. Nhưng do đặc tính CO2 gây ngạt, nên cũng không thể bình để chữa cháy trong phòng kín có người ở. Một điểm cần chủ ý, khí CO2 được phun ra sẽ có nhiệt độ rất lạnh là -73 độ C, đo đó người sử dụng không được phun trực tiếp vào người khác, hoặc cầm vào loa bình, vì sẽ bị bỏng lạnh. Bình chữa cháy CO2 cũng không được sử dụng để chữa các chất cháy mà trong đó có gốc là kim loại kiềm, kiềm thổ (như nhôm, chất nổ đen…), vì sẽ làm đám cháy mạnh hơn.

Các loại bình chữa cháy CO2 thông dụng

Bình chữa cháy CO2 3kg MT3

Bình chữa cháy CO2 5kg MT5

Mua bình chữa cháy CO2 ở đâu uy tín

Phòng Cháy PHS là đơn vị cung cấp, bảo hành bình chữa cháy uy tín với dịch vụ và giá thành tốt nhất tại TP. HCM. Tại đây, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn đúng loại bình chữa cháy CO2 uy tín và phù hợp với nhu cầu khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng, xuất sứ rõ ràng và chế độ bảo hành chất lượng luôn làm hài lòng khách hàng. Quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản. Ưu đãi chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua số lượng lớn. >> Xem ngay Bảng giá các loại bình chữa cháy thông dụng nhất 2019!!!

0914 585 548